Hồ sơ xin visa Hàn Quốc cần gì ?

Hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc


Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 ảnh 3,5×4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Photo chứng minh thư nhân dân
  • Sao y sổ hộ khẩu
  • Sao y đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng
  • Bản sao giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con và con chưa có Chứng minh thư)
  • Tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ công việc: 
Nếu là nhân viên

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là chủ doanh nghiệp

  • Sao y đăng ký kinh doanh;
  • Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Photo Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sao y Sổ hưu trí;

Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng
    • Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng và chưa hết hạn;
    • Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 1 năm thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng và chưa hết hạn);
  • Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc);
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có);

Giấy tờ chuyến đi:

  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Lịch  trình chuyến đi;
Bài viết liên quan